Máy Giữ Xe Cầm Tay 3T khuyến mãi đặc biệt giảm giá siêu sốc 30%

Các hình thức giữ xe bằng vé giấy hiện nay đang dần trở nên lỗi thời do rất nhiều bất cập xảy ra như bảo mật kém dễ làm giả, ướt khi trời mưa, xử lí chậm, tra cứu và quản lí số lượng xe thiếu khoa học,… Máy giữ xe thông minh bằng thẻ Chip ra đời đã giải quyết rất tốt các bất cập, giúp cho người quản lí kiểm soát bãi giữ xe an toàn hơn rất nhiều, chống mất cắp cũng như thất thoát doanh thu. Tuy nhiên máy giữ xe dùng máy tính chỉ dùng cho các nơi có diện tích như tầng hầm, bãi giữ xe có mái che,… Các bãi giữ xe nhỏ rất muốn trang bị nhưng lại thiếu điều kiện cơ sở vật chất.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Công ty Tâm Toàn Thắng chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời máy giữ xe cầm tay thông minh trên nền tảng điện toán đám mây tích hợp công nghệ AI để tự động nhận dạng biển số xe, không cần lắp đặt máy tính, không cần camera, máy quét thẻ. Tất cả chỉ đơn giản là 1 chiếc ĐT thông minh sẽ giúp cho việc quản lý bãi giữ xe của bạn trở nên linh hoạt, văn minh hơn; vừa đảm bảo an toàn lại vừa kiểm soát chặt chẽ được doanh thu bãi giữ xe của bạn.
Tiện ích Máy giữ xe thông minh cầm tay dùng công nghệ AI:
Sử dụng thẻ chip thông minh
Được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây tích hợp AI để tự động nhận dạng biển số xe.
Phù hợp với tất cả các bãi giữ xe, với tất cả các quy mô khác nhau.
Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh.
Nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, di động hoàn toàn .
Thao tác dễ dàng, nhanh chóng trong vòng 1-3s.
Nhân viên giữ xe chỉ mất 5-10 phút làm quen để bắt đầu quản lý bãi giữ xe.
Chi phí chỉ bằng 1 ly cà phê
Bảo hành phần mềm trọn đời
Kiểm soát xe ra/vào
Lưu biển số xe vào/ra
Thống kê doanh thu chi tiết
Phần quản lí doanh thu và người dùng được tích hợp thông minh đầy đủ.

Cách sử dụng Máy giữ xe cầm tay:

  • Khi xe vào, dùng điện thoại điều chỉnh sao cho hình ảnh rõ nét nhất, quét thẻ sau lưng điện thoại, giao thẻ cho khách.
  • Khi xe ra, dùng thẻ quét sau lưng điện thoại, sẽ hiển thị hình ảnh, biển số vào và giá tiền. Nếu biển số ra và vào giống nhau, phần mềm sẽ tự động xác nhận cho ra, nếu khác nhau phần mềm sẽ có cảnh báo trên điện thoại và người dùng kiểm tra hình ảnh ra/vào giống nhau thì xác nhận cho xe ra.

Tâm Toàn Thắng đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá siêu sốc: Máy Giữ Xe Cầm Tay 3T giảm 30% từ 10.000.000đ giờ chỉ còn 7 triệu.
Tặng ngay 1 điện thoại Ulefone Armor X5 4G Siêu Bền, Chống Nước, Chống Va Đập, Ram 3GB, Rom 32GB, có NFC + 100 thẻ chip Mifare

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết : 091.9669.444 Mr.Lương